Thủ thuật Blogspot

Chuyên mục Thủ thuật Blogspot này là gì?

Câu hỏi là có gì trong chuyên mục thủ thuật Blogspot này của Trần Bá Đạt Blog vừa được đặt ra, theo các bạn sẽ có gì trong chuyên mục này? Hì, câu trả lời đơn giản chỉ là một chuyên mục tập hợp những thủ thuật hay cho Blogspot thôi.

Tại sao Trần Bá Đạt Blog lại tạo ra chuyên mục thủ thuật Blogspot?

Với nhu cầu sử dụng Blogspot làm blog hay vệ tinh ngày càng nhiều của mọi người, bất kể là SEOer hay webmaster hay cả những người dùng bình thường khác muốn có một blog cho riêng mình. Nên mình đã tạo ra chuyên mục thủ thuật Blogger này, với lý do: - Hiện blog mình đang làm bằng chính Blogspot, nên đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm của mình - Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết, thủ thuật blogspot cho những người mới và cả những người cũ - Một hình thức câu kéo traffic cho blog ^_^ Về cơ bản, chủ yếu chính là chia sẻ bí quyết, thủ thuật và kinh nghiệm về Blogspot cho mọi người, và chứng minh cho nhiều người thấy rằng, Blogspot không hề khó SEO hay tùy biến giao diện như đã lầm tưởng.

Có những gì trong thủ thuật Blogspot "made by Trần Bá Đạt Blog"?

- Những thủ thuật, bí quyết làm chủ Blogspot - Những widget, những hướng dẫn tùy biến giao diện blog - Những bài viết hướng dẫn tối ưu Blogger - Đặc biệt, được hỗ trợ nhiệt tình trong cách chỉnh sửa và fix lỗi trong quá trình sử dụng Blogspot Những thủ thuật được cung cấp ở đây không những giúp bạn làm đẹp mà còn giúp các bạn có thể tối ưu SEO cho Blogger của mình. Hy vọng rằng với những điểm có và mong muốn được Trần Bá Đạt Blog nêu trên về label thủ thuật Blogspot của mình, mọi người sẽ tìm được thật nhiều những thủ thuật, bí quyết hay cách tùy biến giao diện hay, nhằm tạo nên một cộng đồng Blogspot vững mạnh và không ngừng phát triển (Tất nhiên Trần Bá Đạt Blog cũng phải ké chân trong đó chứ

Nhận thông báo bài viết mới cho danh mục bài viết này. Đăng ký ngay!

Trang 1 trên 8 1 2 8