Bài viết này mình tổng hợp tất cả ✅ 1000 icon Facebook, các biểu tượng cảm xúc Facebook, icon mới, những biểu tượng facebook, những ký hiệu vui mới nhất 2018… dùng trong quá trình bình luận, viết stt và chat facebook.

Danh sách biểu tượng Facebook này rất phù hợp với các bạn đang là admin Facebook, các nhà quảng cáo Facebook sử dụng icon vào các bài đăng trên Fanpage của mình để thêm phần sống động cho nội dung và thu hút người đọc hơn.

Hy vọng với hơn 1000 biểu tượng Facebook mình đã tổng hợp dưới đây thì các bạn sẽ có các bài đăng thật nổi bật, khác biệt và tiếp cận với người dùng tốt hơn.

Tổng hợp 1000 icon Facebook chat và biểu tượng cảm xúc

Các bạn có thể tìm icon facebook theo chủ đề, hoặc theo từ khóa (tiếng Anh nha) bằng công cụ search bên dưới, hoặc cuộn xuống để tìm nhé.

Nếu bạn đang chạy QUẢNG CÁO FACEBOOK, nên áp dụng MẸO: Viết chữ IN ĐẬM và KIỂU ĐẶC BIỆT để làm nổi bật quảng cáo nhé.

Cập nhật Icon Facebook ngày 26/12/2017

Hôm nay mình vừa update thêm vài chục biểu tượng cảm xúc Facebook mới vào kho dữ liệu icon cảm xúc Facebook bên dưới. Đó hầu hết là các icon độc đáo sẽ khiến status của bạn thật thu hút và đặc biệt.

Hướng dẫn sử dụng biểu tượng cảm xúc, icon Facebook:

– Chọn icon bạn thích, chỉ cần click vào những icon mà bạn thích là hệ thống sẽ tự động copy rồi (muốn xóa icon nếu lỡ bấm nhầm thì chỉ cần click vào dấu x của icon đó thôi):

Chọn icon Facebook

Vào bài viết, stt, cmt hay facebook chat và paste icon cho Facebook vào, sau đó gởi thì sẽ xuất hiện biểu tượng mặt cười như trong demo icon.

– Sau đó, nếu các bạn muốn chọn các icon facebook khác, thì chỉ cần click vào Clear và tiếp tục chọn thôi nhé.

Xóa icon Facebook

Với những icon facebook, biểu tượng cảm xúc, biểu tượng Facebook này giúp bạn sáng tạo những content hay để tạo sự khác biệt với mọi người, thu hút chú ý trong từng bình luận, stt.

Bảng xếp hạng Icon Facebook được sử dụng nhiều nhất 2017:

Xếp hạng icon facebook

Trong một xếp hạng thống kê những icon facebook được người dùng máy tính sử dụng nhiều nhất hiện nay của Apple, thì icon mặt cười ra nước mắt này  cwl chính là icon được người dùng sử dụng nhiều nhất. Tiếp theo là icon thả tim  heart và khóc  cry .

Bảng xếp hạng icon facebook được sử dụng nhiều nhất này phản ánh chính xác những gì mà chúng ta hay sử dụng, quả thực icon Cười ra nước mắt là icon ưa thích của rất nhiều bạn trẻ, trong đó có cả mình.

Hãy chia sẻ các biểu tượng cảm xúc và icon Facebook này cho bạn bè mình nhé, giúp Newsfeed của bạn thật vui nhộn và sinh động.

(Update): Cập nhật icon facebook mới nhất ngày 31/1/2018

Tổng hợp 1069 icon Facebook – biểu tượng cảm xúc FB 2018
4.9 (97.07%) 41 votes
Tham khảo thêm:

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập Tên của bạn

41 BÌNH LUẬN

    • Không có gì đâu bạn, nếu có cập nhật mới các icon cho facebook mình sẽ thêm vào list trên laugh

  1. Copy ở trên là copy code của icon đó. Nên nó không hiển thị ra màu sắc đâu bạn. Để hiển thị ra màu sắc chỉ có copy từ Facebook xuống khi đã đăng bài thôi. laugh

  2. Ad ơi cho mình hỏi, mình copy và paste icon vào word thì icon lại biến thành không màu, làm thế nào để icon giữ nguyên định dạng màu sắc nhỉ?

  3. Nhiều biểu tượng đẹp lắm đấy bà con. Khi quản trị website nhớ chú ý sử dụng nhiều nhé laugh

  4. Không được đâu bạn laugh Vì cái này định dạng từ code ra nên copy về máy tính không giữ được giao diện đâu. Tốt nhất bạn bookmark lại bài viết này khi thích thì mở lên mà lấy nhé (o) 👌