Trong Naruto Coming thì Vĩ thú luôn gắn liền với các ninja của chúng ta, giống như trong Naruto Manga vậy ^_^ Vĩ thú bổ trợ rất nhiều cho ninja trong chiến đấu, vì vậy chúng ta phải hiểu rõ sức mạnh của chúng để sử dụng cho hợp lý.

Ninja is Coming

Có 5 vĩ thú hỗ trợ các hệ ninja, đó là các vĩ thú từ 1 đuôi đến 5 đuôi, 4 vĩ thú còn lại hỗ trợ những cái đặc biệt smile

Thứ tự trong ảnh trên chính là vĩ thú từ 1-9 đuôi.

Chi tiết từng vĩ thú như sau, ở đây mình chỉ nói về vĩ thú lv 1 thôi nhé:

Nhất vĩ

– Hỗ trợ hệ Thổ Ninja Coming - Vĩ thú và những kỹ năng liên quan đến chúng . Lv 1 sẽ tăng thêm 5% sức mạnh skill cho những ninja có hệ này.
– Skill của Nhất vĩ: Sau khi ninja được buff thì ninja đó sẽ miễn dịch tất cả các skill của đối phương trong 1 lượt đánh (Như kháng phép vậy đó).

Nhị vĩ

– Hỗ trợ hệ Lôi Ninja Coming - Vĩ thú và những kỹ năng liên quan đến chúng . Lv 1 sẽ tăng thêm 5% sức mạnh skill cho những ninja có hệ Lôi này.
– Skill của Nhị vĩ: Giúp hồi sinh 1 ninja bất kỳ đã chết với 100% atk/def.

Tam vĩ

– Hỗ trợ hệ Thuỷ Ninja Coming - Vĩ thú và những kỹ năng liên quan đến chúng . Lv 1 sẽ tăng thêm 5% sức mạnh skill cho những nịnja có hệ Thuỷ này.
– Skill của Tam vĩ: Sau khi ninja được buff skill chết, ninja đối phương sẽ bị trừ một lượng atk/def tương đương với số % mà cấp độ vĩ thú quy định.

Tứ vĩ

– Hỗ trợ hệ Hoả Ninja Coming - Vĩ thú và những kỹ năng liên quan đến chúng . Lv 1 sẽ tăng thêm 5% sức mạnh skill cho những ninja có hệ Hoả.
– Skill của Tứ vĩ: Ninja được buff sẽ tăng thêm % atk/def, vòng sau sẽ giảm xuống % atk/def còn lại.

Ngũ vĩ

– Hỗ trợ hệ Phong Ninja Coming - Vĩ thú và những kỹ năng liên quan đến chúng . Lv 1 sẽ tăng thêm 5% sức mạnh skill cho những ninja hệ Phong.
– Skill của Ngũ vĩ: Ninja được buff sẽ tăng thêm % atk/def đã bị mất.

Lục vĩ

– Không hỗ trợ hệ nào cả, Lục vĩ sẽ giảm atk đối phương khi tấn công mình theo số % quy định khi nó đạt cấp độ nào đó. Lv 1 là 2%
– Skill của Lục vĩ: Ninja được Lục vĩ buff sẽ không bị khắc hệ bởi bất cứ ninja nào, nói nôm na là sau khi được buff nó có thể kháng khắc hệ của Kage.

Thất vĩ

– Không hỗ trợ hệ nào cả, Thất vĩ sẽ giảm tỉ lệ xuất skill của ninja đối phương, với lv 1 thì giảm 1% tỉ lệ xuất skill.
– Skill của Thất vĩ: Ninja được Thất vĩ buff sẽ trở thành Kage, hưởng tất cả các sức mạnh như ninja kage.

Bát vĩ

– Không hỗ trợ hệ nào cả, Bát vĩ sẽ giúp tăng def cho ninja mình, lv 1 tăng 2% def.
– Skill của Bát vĩ: Bát vĩ xuất skill thì ninja đối phương sẽ bị trừ một lượng atk/def tương đương với % quy định trong mỗi cấp độ của Bát vĩ.

Cửu vĩ

– Không hỗ trợ hệ nào cả, Cửu vĩ sẽ giúp tăng atk cho ninja mình, lv 1 tăng 2% atk.
– Skill của Cửu vĩ: Cửu vĩ chỉ xuất skill khi ninja mình có atk/def nhỏ hơn def/atk ninja đối phương, Cửu vĩ sẽ hút 1 lượng máu từ ninja đối phương chuyển về ninja mình theo số % quy định trong từng lv tính trên lượng chênh lệch atk/def (Giống skill hút máu của Madara, Orochimaru hay Mei…)

New update: 10 vĩ – Devine Tree

Ninja is Coming

– 10 vĩ không hỗ trợ hệ nào cả. 10 vĩ sẽ tăng tỉ lệ xuất skill cho các vĩ thú khác, ở lv 1 là 5%
– Skill của 10 vĩ: ở lv 1, 10 vĩ có tỉ lệ 13% xuất skill giết luôn ninja đối phương, máu của đối phương bao nhiêu thì trừ bấy nhiêu. Skill có bàn tay đập xuống, cứ như là Phật tổ giáng Tề thiên xuống núi vậy smile)

Copy vui lòng ghi nguồn bài viết được viết bởi: https://www.tranbadat.com/
[Hướng dẫn cơ bản Ninja Coming] Vĩ thú và những kỹ năng liên quan đến chúng
3 (60%) 1 vote
Tham khảo thêm:

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập Tên của bạn

22 BÌNH LUẬN