Cách này được phát hiện bởi #Mun’s Bấy Bì ~.~! Và được phát triển cao hơn 1 tí do #Trần Bá Đạt smile)

Quay Ninja House ngán nhất chính là quay mãi chẳng lên gói 80k, trong khi gói 80k mới là gói cho ra ninja 5 sao. Cách quay này giúp các bạn quay mãi gói 80k, để tăng tỉ lệ ra 5 sao cho mình smile

– Để thực hiện được cách này, đầu tiên bạn phải chuẩn bị khá nhiều vàng (–>> Cách kiếm nhiều vàng trong Ninja Coming), và phải quay Ninja House lên gói 80k trước đã:

Cách hack game Ninja Coming

– Cách này có thể quay cả với Wifi, hay 2-3G cũng được, nhưng tốt nhất các bạn sử dụng 2G hoặc 3G nhé, vì wifi rất khó ngắt kết nối smile. Ở đây mình sử dụng 2G, tắt wifi đi. Hãy mở sẵn bật tắt 2-3G luôn đi nhé.

Cách hack game Ninja Coming

– Sau khi chuẩn bị được 2 cái trên, thì bạn thực hiện tap vào gói 80k để quay, và giữ nút Back để trở về màn hình đa nhiệm như thế này:

Cách hack game Ninja Coming

– Hãy chuyển sang tab Bật/Tắt 2-3G mà bạn đã chuẩn bị, như ảnh trên thì tab bên trái game chính là nó. Sau khi giữ để ra màn hình đa nhiệm thì bạn chuyển sang tab 3G, tắt trong vòng 1s, rồi bật lại:

Cách hack game Ninja Coming

Cách hack game Ninja Coming

– Tiếp tục giữ phím Back trở về màn hình đa nhiệm để quay về game. Sẽ có thông báo như 1 trong 2 ảnh dưới đây:

Cách hack game Ninja Coming

Cách hack game Ninja Coming

Với trường hợp 1, ra ảnh trên (Please check it out), thì bạn click vào OK rồi thực hiện quay gói 80k tiếp. Với trường hợp 2, ra ảnh dưới (Please try it again), hãy bấm phím Back (chỉ bấm chứ ko giữ nhé), đợi mất bảng này thì quay tiếp gói 80k.

Nêú lỡ bấm OK trong trường hợp ảnh 2 thì các bạn cứ thực hiện ngắt kết nối 3G, bật lại rồi vào game sẽ lại hiện thông báo này, lúc đó thì bấm lại Back.

*** Các bạn có thể lặp đi lặp lại đến khi hết vàng hoặc mệt smile) Chú ý là đôi khi quay lại nó vẫn quay ninja nhé, khi đó thì quay lại gói 80k rồi tiếp tục.

*** Sau khi quay xong, ngán, hết gold hay gì đó thì out game, vào lại mới biết mình được gì smile)

*** Chú ý là: may mắn là chính, hên thì 2-3m ra 1 nùi 4,5 sao; xui thì 6-7m trắng tay nhé smile)

Chúc các bạn kiếm được nhiều 5 sao smile)

Copy vui lòng ghi nguồn bài viết được viết bởi: https://www.tranbadat.com/
[Nâng cao Ninja Coming] Hướng dẫn quay gói 80k Ninja House liên tục
1 (20%) 1 vote
Tham khảo thêm:

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập Tên của bạn

30 BÌNH LUẬN

  1. Có cách nào khác ngoài cách này để kiếm ninja 5* không AD, cách này bị fix mất rồi, giờ e quay hết vàng mà chỉ toàn 3*

  2. em clone 20 acc tien 1 ngay 10 trieu ma em dem vao thang ninja house no noi cung cho no mien phi nhe…. $-)… Chả ra 1 con 5* rồi ra 4 thì tầm 5 – 6 con có khi thấp hơn sad( Ma cha ra con nao lien quan doi hinh chang han nhu sakumo, kakashi, killer bee, quay key thi khong bao gio ra kim cuong… Con cach gi cuu van k sad(

  3. Phai khong do [-(. Quay hoai khong ra ninja 5* lay gi kage ma danh tui noa :T. Luc truoc no lo bo moi vo nghe gio ranh rot roi tranh k noi sad(….

  4. Lặp lại nhiều lần nhé các bạn @@ Quay 1 gói 80k hoàn chỉnh là khi bấm vào gói 80k, rồi ngắt kết nối, bật kết nối, bấm OK hoặc back… Rồi làm lại y vậy @-)