Tài khoản VIP tailieu.vn

Nay mình sẽ chia sẻ tài khoản VIP tailieu.vn, đồng thời chia sẻ một số trang dùng để getlink tải max speed fshare, 4share và một số trang nước ngoài.

Chia sẻ tài khoản VIP tailieu.vn, fshare…

Đầu tiên là về tài khoản VIP, ở đây mình chỉ có tài khoản VIP tailieu.vn. Nếu bạn nào cần tài khoản VIP tailieu.vn thì có thể ĐỂ LẠI CMT BÊN DƯỚI CÙNG VỚI EMAIL của mình, cmt bằng Blogger hay Facebook đều được, mình sẽ inbox hoặc gởi vào mail các bạn một cách nhanh nhất.

– Tiếp theo mình sẽ chia sẻ một số trang có thể getlink max speed cho các bạn, các trang này có thể hỗ trợ các host Việt Nam như fshare, 4share… hay rất nhiều host nước ngoài khác:

Chia sẻ tài khoản VIP tailieu.vn và cách getlink fshare, 4share
+ 1: là trang vnz-leech.com: Đây là trang của rất nhiều ae Việt Nam đang hoạt động để hỗ trợ mọi người. Hỗ trợ rất nhiều host trong và ngoài nước, mình thấy gần như toàn bộ host mà mình biết đều được hỗ trợ.
   Sau khi vào vnz-leech.com, bạn cần đăng nhập, tuy nhiên, để đăng nhập được bạn cần có tài khoản của trang vn-zoom, vì thế mình sẽ share cho các bạn tài khoản này: tbdat11, tranbadat.
   Hãy gõ tbdat11 vào ô name, sau đó click vào login, và gõ pass là tranbadat vào.
   Tiếp đó, bạn cần click vào Link checker, sau đó nhập đường link muốn download vào, có pass thì nhập vào ô password, và bấm Check here. Những host nào được hỗ trợ thì bạn sẽ được 1 dòng code ngay bên dưới, hãy copy dòng đó và quay lại trang vnzleech.
   Pass đoạn code vào vào enter. Hãy nhìn xuống chat box. Gần như ngay lập tức sau đó bạn nhận được link download ngay, hãy click vào đó để download.
   Nhớ làm đúng hướng dẫn. Tuy nhiên, 1 tài khoản thường chỉ được getlink 1 file tối đa 2GB, và có giãn cách thời gian là 5″. Nếu cần download nhiều, hãy nâng VIP lên bằng cách làm theo hướng dẫn trong đó.
+ 2: Trang linktocdo.com: Chỉ hỗ trợ getlink fshare, 4share. Trang này giao diện rất dễ dùng. Chỉ cần đưa link, paste vào đó và download. Thật không thể tin được, quá đơn giản smile)
+ 3: Trang getfshare.com: Nghe tên là biết hỗ trợ fshare rồi. Tuy nhiên, giờ trang này download fshare chỉ tối đa 100KB/s thôi. Tuy nhiên lại có hỗ trợ down Zing TV và Zing MP3 chất lượng cao *_*
Mình chỉ giới thiệu 3 trang đó thôi. Mấy trang getlink nước ngoài khác hay bị chết giữa chừng nên tốt nhất nếu muốn getlink nước ngoài thì vào vnzleech.com nhé.
Chia sẻ tài khoản VIP tailieu.vn và cách getlink fshare, 4share…
5 (100%) 2 votes
Tham khảo thêm:

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập Tên của bạn

392 BÌNH LUẬN

  1. Bạn muốn thế này thì hơi nhiều đó, cái theo dõi qua email hình như mình có share rồi, bạn lên Google: tạo hộp theo dõi qua email cho Blogspot là thấy của mình thôi.

    Còn nếu muốn mấy cái như Bài viết liên quan, Comment, thì tiện nhất là sử dụng template của tranbadat.info nha, mình có share trong phần template rồi đó laugh

  2. anh Đạt ơi. em muốn có 1 số ứng dụng đẹp như anh. blog của anh nhìn thật chuyên nghiệp. anh có thể giúp em cách để tạo menu cho blog, giao diện bài viết liên quan kèm commnet, theo dõi qua email, đẹp như bên phải của trang này đc k anh. cảm ơn anh rất nhìu ạ