Nhà Smelting là khu vực dùng để luyện ngọc (–> Ngọc và công dụng của ngọc), cũng như dùng để khảm ngọc hoặc thay đổi thuộc tính các ô khảm ngọc trong Ninja Coming. Đây là một tính năng cực kỳ quan trọng trong Ninja Coming.

– Smelting nằm ở Village, như ở hình dưới:

Ninja is Coming

Các tính năng chính của nhà Smelting:

  • Stone Synthesis – Tổng hợp ngọc: Dùng để nâng cấp ngọc, từ lv 1-8
  • Ston Inlaying – Khảm ngọc: Dùng để khảm ngọc vào đồ và vũ khí
  • Slot Recasting – Thay đổi lại thuộc tính của một lỗ khảm

Ninja is Coming

Với tính năng Stone Synthesis – Tổng hợp ngọc: Bạn có thể tổng hợp các viên ngọc cùng màu, cùng lv với nhau để lên viên ngọc có lv cao hơn. Với các viên ngọc có lv càng cao, thì tỉ lệ tổng hợp càng giảm, ngay từ lv 1 thì tỉ lệ tổng hợp là 100% lên lv 2, lv 2 thì chỉ còn 85% lên lv3, các lv sau tiếp tục giảm đi rất nhiều.

Tuy nhiên, để hỗ trợ người chơi khi tổng hợp ngọc ở các lv cao. Có thêm tính năng Safe Synthesis, tăng tỷ lệ tổng hợp ngọc thành công… tính năng này sẽ + 5% tỷ lệ thành công nữa cho các bạn. Nếu ngọc lv2 lên 3 thì mất 10 kim cương, 3 lên 4 thì 20…

Bên dưới nó là những ngọc có sẵn để bạn có thể đổi nếu có bột ngọc, các ngọc này chỉ có lv 1 và 2. Đổi ngọc lv 1 tốn 1 bột ngọc, lv 2 thì 2 bột ngọc.

Ninja is Coming

Tính năng Ston Inlaying – Khảm ngọc: Mỗi món đồ sẽ có một lượng slot khảm ngọc nhất định tùy theo số sao của nó. Những đồ 3 sao thì có 2 slot, 4 sao 3 slot, 5 sao 4 slot. Và màu của slot cũng là ngẫu nhiên khi nhận được. Ví dụ ở bên dưới cái Gunbai Fan này  có 2 slot màu đỏ, 2 slot màu vàng.

Bạn có thể khảm bất kỳ ngọc nào vào đồ cũng được, không nhất thiết phải đúng màu slot. Tuy nhiên, để kích được dòng ẩn, cần khảm đúng ngọc của màu đó.

Ninja is Coming

Ninja is Coming

Tính năng Slot Recasting: Các bạn có thể thay đổi màu các slot có trên đồ. Để đổi màu 1 slot nào các bạn muốn, nên khóa các slot đã đúng màu trước khi đổi màu. Phí khóa mỗi slot sẽ tăng dần, khóa 1 slot sẽ tốn 20 kc, 2 slot tốn 30 kc, 3 slot mất 50 kc. (–> Cách kiếm nhiều kim cương)
Mỗi lần recast là random giữa 3 màu xanh, vàng, đỏ. Có khi 1 phát recast ra đúng màu luôn, có khi bấm hết kc không ra smile)

Ninja is Coming

Chúc các bạn chơi vui vẻ ^^

Copy vui lòng ghi nguồn bài viết được viết bởi: https://www.tranbadat.com/
[Cơ bản Ninja Coming] Cách sử dụng nhà Smelting – Luyện ngọc
Đánh giá bài viết
Tham khảo thêm:

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập Tên của bạn

18 BÌNH LUẬN