Lấy mã bưu chính chuẩn

Mã bưu chính là điều vô cùng cần thiết khi bạn sử dụng các dịch vụ trên thế giới, trong đó có các dịch vụ của Google như Google Adsense, Google Maps để nhận mã PIN xác nhận. Tại Việt Nam, nếu bạn sử dụng các dịch vụ trên thì trong quá trình gởi thư từ Google có thể dẫn tới thất lạc nếu bạn không đưa một mã bưu chính chính xác cho Google, làm cho việc xác nhận có thể diễn ra trong vài tháng, quá lâu! Vì vậy việc xác định chính xác mã bưu chính ở khu vực mình sống là điều vô cùng cần thiết.

Hướng dẫn lấy mã bưu chính chuẩn tại Việt Nam

– Bạn hãy truy cập vào địa chỉ này: http://www.geopostcodes.com/Vietnam và tiến hành truy cập lần lượt qua từng vùng trong danh sách hoặc thực hiện tìm kiếm, mình chọn cách tìm kiếm:
Hướng dẫn lấy mã bưu chính chuẩn cho Việt Nam
Mình tìm kiếm từ Quận 10, và ra được kết quả như trên, bấm luôn vào đường dẫn Quận 10 nhé.
– Và đây sẽ là danh sách các phường (Xã) có trong khu vực mình tìm kiếm. Mình đang ở Q10, phường 6, vậy thì click vào “Số 6”

Hướng dẫn lấy mã bưu chính chuẩn cho Việt Nam
– Sau khi chọn phường, thì đây chính là nơi cung cấp mã bưu chính chính xác cho từ đường, địa chỉ, hẻm thuộc phường đó. Cực kỳ chi tiết:
Hướng dẫn lấy mã bưu chính chuẩn cho Việt Nam
Công việc còn lại của các bạn chỉ là lấy mã bưu chính tương ứng với khu vực mình sống và cung cấp cho các dịch vụ cần đến mã bưu chính chính xác như Google Adsense hay Google Maps (Xác minh địa chỉ doanh nghiệp trên bản đồ) thôi.
Hướng dẫn lấy mã bưu chính chuẩn cho Việt Nam
Đánh giá bài viết
Tham khảo thêm:

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập Tên của bạn

2 BÌNH LUẬN