Chào các bạn, qua 1 thời gian chơi Pokemon Go, tích luỹ được khá nhiều kinh nghiệm, thì hôm nay _CTPG_ xin bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm chơi Pokemon Go cho người mới chơi, đây là những kinh nghiệm hữu ích mình tích luỹ được trong thời gian qua.

Tăng cấp Pokemon Go
Tăng cấp Pokemon Go

Tại sao ngay bài viết chia sẻ đầu tiên về Pokemon Go, _CTPG_ đã nói đến việc tăng cấp lên 15?

  • Việc này là có ý đồ rõ ràng của mình, bởi trong Pokemon Go, tất cả mọi thứ đều xoay quanh level nhân vật. Từ vật phẩm cho đến điều các bạn quan tâm là CP và Pokemon hiếm.

Tại sao lại là level 15 mà không phải là level khác?

  • Bởi để đạt được level 15 nếu chơi bài bản với kinh nghiệm được chia sẻ của mình, bạn sẽ mất rất ít thời gian, chỉ khoảng 1-2 ngày chơi với khoảng 3-4 tiếng mỗi ngày.
  • Và bởi, từ lv 15 trở đi, kinh nghiệm để lên cấp nhân vật sẽ tăng rất cao.
  • Và cũng vì, ở cấp độ 15, là đủ để bạn có thể nghĩ đến những Pokemon với CP khoảng 1000.

Kinh nghiệm lên level 15 trong 1-2 ngày

Để làm được điều này, bạn phải là người tích cực và làm theo hoàn toàn các yêu cầu của mình. Nhớ nhé, đừng bỏ sót chi tiết nào cả, tất cả đều là những kinh nghiệm tăng cấp Pokemon Go tốt nhất.

Tăng cấp Pokemon Go

 

1. Các cách thu thập kinh nghiệm trong Pokemon Go

Kinh nghiệm lên level 15 trong 1-2 ngày Pokemon Go

Chúng ta sẽ sử dụng tất cả cách thu thập kinh nghiệm trên, trừ cái đánh GYM, vì bạn không đủ khả năng.

2. Chọn địa điểm bắt Pokemon

Nếu chơi theo kiểu vòng vòng ở nhà kiếm Pokemon thì còn lâu bạn mới có khả năng lên lv 15. Thay vào đó, hãy tìm hiểu qua bạn bè hay các bài báo để biết những khu vực nào gần mình mà có nhiều Pokestop nhất và dành thời gian đến đó chơi. Nếu ở TP.HCM, _CTPG_ đề nghị đến Tao Đàn, ở đây tập hợp tới khoảng 15 cái Pokestops 1 chổ, rất tiện chơi mà không phải chạy quá nhiều.
Tại những khu vực có nhiều Pokestops, cũng sẽ có rất nhiều thả thính Lure Module để dụ Pokemon đến, tiện cả đường bắt Pokemon và quay Pokestops.

 

Pokestops và địa điểm bắt Pokemon Go
Địa điểm bắt Pokemon Go và Pokestops

3. Quay hết các Pokestop gần chổ bạn

Quay Pokestops không chỉ có exp, bạn còn nhận khá nhiều vật phẩm, trong đó có Poke Ball để bắt các Pokemon. Hãy cố gắng quay càng nhiều càng tốt, và lưu ý là mỗi Pokestops có 5″ để hồi lại. Nên nếu được, hãy cố gắng đi 1 vòng các Pokestops ở khu vực đó trong vòng 5″ để lại quay tiếp.
Thử nghĩ xem, ở cv Tao Đàn, nếu bạn quay được 15 Pokestops này trong 5″, tức cứ 5″ bạn lại có ít nhất 15×50=750 exp và hàng tá bóng để ném Pokemon, thì trong 1 tiếng, bạn đã có được khoảng 9000 exp, đủ bạn lên tới lv 5 rồi.

4. Bắt tất cả các Pokemon gặp

Ở những cấp độ thấp, thì Pokemon gặp cũng có CP rất thấp, nên hầu hết, các bạn chỉ tốn 1-2 quả cầu để bắt một Pokemon mà thôi. Mỗi Pokemon như vậy lại được ít nhất 100 exp.

 

Bắt Pokemon trong Pokemon Go
Bắt tất cả các Pokemon gặp phải, trừ Pokemon khó bắt và hiếm

Tuy nhiên, không nên bắt những Pokemon đã tiến hoá, điểm dễ nhận biết là khi ném bóng sẽ có vòng tròn màu đỏ hay cam. Bởi lúc này, với quả bóng Poke Ball đó, tỉ lệ bắt được của bạn là rất thấp, vả lại, bắt được rồi thì cũng có CP thấp tè, không xài được sau này. Nên đừng tốn thời gian mà ngồi ném bóng vào nó làm chi, để thời gian đó bắt các con khác.

5. Tập trung bắt những Pokemon sau: Pidgey, Caterpies, Weedles

Tiến hoá chính là cách để có nhiều exp nhất. Và trong tất cả các Pokemon tiến hoá, thì chim Pidgey và 2 con sâu Caterpies, Weedles chỉ tốn có 12 kẹo (Có được khi bắt Pokemon) để tiến hoá, tức, bạn chỉ cần bắt được 4 con là sẽ có được 1 lần tiến hoá. Trong khi các loại Pokemon khác tốn đến 25, 50, 100 hay cá biệt là 400 kẹo như con cá Magicarp tiến hoá thành rồng Gyarados

 

Tiến hóa các Pokemon như Pidgey, Caterpies và Weedles
Những Pokemon trên tiến hóa chỉ cần 12 kẹo

Sau khi bắt liên tục đến khoảng lv 10-12, thì giờ đây, bạn hãy sử dụng vật phẩm Lucky Egg để x2 kinh nghiệm (Được cho khi đạt lv 9), và bắt đầu tiến hoá Pokemon đã bắt trước đó. Mỗi lần tiến hoá như vậy, bạn có thể có được đến 1000 exp hoặc 2000 exp. Chỉ 10 lần tiến hoá, bạn đã lên được thêm 1 lv nữa. Và với số kẹo và Pokemon tích luỹ trước đó, bạn sẽ nhanh chóng lên ngay lv 15 để tham gia và cuộc phiêu lưu tìm kiếm những Pokemon tốt có CP 1000.

Các bạn nhớ theo dõi chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm Pokemon Go
Kinh nghiệm lên level 15 trong 1-2 ngày Pokemon Go
Đánh giá bài viết
Tham khảo thêm:

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập Tên của bạn