Chia sẻ theme Newspaper

Gần đây mình nhận thấy rất nhiều bạn đã bắt đầu tập làm quen với WordPress, có thể là những người lần đầu tiên tiếp xúc với các nền tảng làm website, cũng có thể là các bạn đã tìm hiểu về Blogspot và bây giờ muốn phát triển web trên một nền tảng mở hơn, tự chủ hơn.

Và để phần nào giúp các bạn có được những website, blog hay trang tin tức có giao diện đẹp, thậm chí đẹp hơn cả giao diện trang Blogspot cũ sử dụng template Apriezt mà mình đã share. Thì mình sẽ share cho các bạn full code theme Newspaper 8.7.2 mới nhất trị giá 59$ trên Themeforest.

Lưu ý rằng, theme Newspaper WordPress mà mình share đây là bản tải thẳng từ Themeforest, không chèn bất cứ gì vào, là bản sạch, các bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, mình có update không thì hên xui nhé  giggle

Đôi điều về theme Newspaper

Nếu là một người tìm hiểu về nền tảng WordPress, thì chắc chắn bạn đã từng biết đến theme Newspaper. Đây là theme được cung cấp trên Themeforest với số lượt mua lên đến gần 58.000. Là một trong những theme blog, tin tức được ưa chuộng nhất thế giới, theme Newspaper cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất để bạn có thể tùy chỉnh, tạo ra giao diện phù hợp với trang của mình rất dễ dàng.

Gần đây các trang tin tức và blog tại Việt Nam sử dụng theme Newspaper rất nhiều, và Trần Bá Đạt Blog cũng đang sử dụng theme này. Với những tính năng ưu việt, lại được tối ưu tốt cả UI/UX và cả tối ưu SEO rất tốt, nên mình đã quyết định sử dụng theme Newspaper này cho giao diện hiện tại.

Nếu các bạn làm SEO, và làm vệ tinh thì đây là một trong những theme nên được sử dụng nhất, tối ưu SEO rất tốt.

Những tính năng nổi bật của theme Newspaper 8.7.2

 • Có đến 56 giao diện sẵn có cho các bạn setup, bạn có thể xem trước 56 giao diện tại đây: https://demo.tagdiv.com/select_demo/select_demo_newspaper. Để cài đặt các giao diện khá đơn giản, 1 click thôi. Nếu không muốn sử dụng các giao diện có sẵn, bạn có thể tự setup cho mình.
 • Theme Newspaper được thiết kế responsive rất đầy đủ, gần như mình đã không phải tinh chỉnh gì thêm để phù hợp hơn.
 • Sử dụng sidebar cố định, rất phù hợp với những blog sở hữu Adsense.
 • Với công cụ Tagdiv Composer, bạn có thể tùy biến giao diện của mình với rất nhiều blocks khác nhau.
 • Newspaper có sẵn plugin AMP cho mình để tạo giao diện AMP phù hợp cho di động cũng như tối ưu cho Google.
 • Được update plugin Revolution Slider và Visual Composer miễn phí.
 • Hỗ trợ rất nhiều Widget khác nhau như Social Couter, Popular Category, Author Box, Ad Box…

chia se theme newspaper mien phi

 • Hỗ trợ sẵn rất nhiều vị trị để đặt quảng cáo trên website và có thể tùy chỉnh vị trí hiển thị rất dễ dàng. Thậm chí các vị trí đặt quảng cáo đều hỗ trợ loại quảng cáo responsive của Google Adsense. Đây là một trong những lý do mà mình rất thích theme Newspaper.
 • Hỗ trợ sẵn tùy chọn Translator để bạn có thể dễ dàng dịch theme của mình sang ngôn ngữ khác, chẳng hạn ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Hỗ trợ Lazy load, một trong những tính năng tăng tốc website.
 • Rất nhiều tùy chọn dành cho phần header và footer như sticky menu (thanh menu cố định) hay tùy chỉnh kiểu bố cục của 2 phần này.
 • Hỗ trợ sẵn logo SVG luôn nhé.
 • Newspaper có một tùy chọn đánh giá, đây là một tùy chọn rất phù hợp với các website, blog reviews sản phẩm dựa trên các tiêu chí nào đó, đánh giá theo thang điểm 10.

Bạn có thể tham khảo: Cách đưa khung bình luận lên trước bình luận theme Newspaper

Đó chỉ là một phần ít trong những tính năng mà theme Newspaper có được, mình không tiện kể hết vì nó quá dài, một bài viết của mình không thể kể hết được.

Nếu bạn hỏi so với template Apriezt cho Blogspot mà mình đã share thì nó như thế nào? Mình xin trả lời là nó tùy chỉnh nhiều hơn template đó 100 lần  cwl

Ảnh demo của theme Newspaper

Mình sẽ không đưa ảnh demo thêm lên nữa, bạn có thể tham khảo giao diện hiện tại của Trần Bá Đạt Blog hoặc vào đường link ở phần Những tính năng nổi bật của theme Newpsaper 8.7.2 ở trên.

Tải theme Newspaper 8.7.2 mới nhất

Giờ tới tiết mục quan trong nhất, chính là download theme Newspaper này. Mình đã up sẵn theme Newspaper 8.7.2 lên Onedrive, và các bạn chỉ cần tải về xài thôi.

Nhắc lại 1 lần nữa, là theme này là theme gốc, tải từ Themeforest về và không chèn hay gì cả. Để yên tâm các bạn có thể quét virus trước khi xài nhé. Nhưng mà yên tâm đi, mình không phụ lòng tin của độc giả đâu:

Các bạn có thể theo dõi bài viết này của mình để có thể biết nếu mình có cập nhật phiên bản theme Newspaper mới nhất nhé. Và các bạn có thể theo dõi chuyên mục Theme WordPress để có thể tải những theme WordPress bản quyền tốt mà mình share nhé.

Chia sẻ theme Newspaper 8.7.2 mới nhất hoàn toàn
5 (100%) 9 votes
Tham khảo thêm:

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập Tên của bạn

3 BÌNH LUẬN

  • Cái này mình có ghi trong bài rồi. Cập nhật hay không thì còn tùy. Các bạn nên hiểu đồ share nguyên gốc không nên đòi hỏi.

   Còn muốn cứ có cập nhật là được tải thì nên mua ủng hộ team làm theme nha like