Lần trước mình đã giới thiệu 1 cách quay gói 80k Ninja House, nhằm mục đích tận dụng tối đa số tiền mình có để kiếm 5 sao. Giờ thì tương tự điều đó, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách farm đồ plot, và cách làm thì gần như sẽ tương tự cách quay gói 80k. Tuy nhiên sẽ có 1 số điều khác biệt mà các bạn cần phải chú ý.

[Nâng cao Ninja Coming] Hướng dẫn cách farm đồ plot nhanh nhất

Đầu tiên vào phải là “CHÚ Ý“:

  • Không áp dụng được cho lượt farm free hàng ngày (Vì thế phải farm free lượt hàng ngày trước khi thực hiện) và không thực hiện được với 5 lượt mua mỗi lần đâu nhé @@
  • Nên chuẩn bị càng nhiều sushi càng tốt
  • Mang tính chất may mắn như ra 5 sao trong Ninja house

Giải thích 1 chút: Về cơ bản thì ở game này, bất cứ một hành động nào xảy ra đều được hệ thống cho ra kết quả từ trước khi chúng ta nhận thấy. Nghĩa là cứ click vào gói 80k là hệ thống đã xác định chúng ta được Ninja gì, tương tự như thế, click vào farm đồ thì hệ thống đã xác định được chúng ta nhận được gì, việc lật ô chỉ là cho có smile)

Hướng dẫn farm Plot cực nhanh

– Trước khi vào farm bạn cần xác định đối tượng sẽ farm, và tiến hành farm lượt free hàng ngày đi đã, rồi tiến hành farm từ đầu tới lúc đánh được.

– Tiếp theo là nuốt sushi. Chúng ta “PHẢI ĐỂ ENERGY DƯỚI MỨC TỐI ĐA” mới có thể nuốt sushi. Ví dụ tối đa energy của bạn là 300, bạn phải đánh đâu đó cho energy còn lại dưới 300.

Tiến hành nuốt sushi, tuỳ theo số lượt nuốt tối đa mà bạn có, hoặc bạn muốn nuốt bao nhiêu, ví dụ ở ảnh này mình sẽ nuốt 1 lần 5 sushi:

[Nâng cao Ninja Coming] Hướng dẫn cách farm đồ plot nhanh nhất

Thì energy của mình sẽ như thế này:

Energy - Ninja Coming

– Rồi, giờ tới phần tiến hành farm, hãy làm tương tự quay gói 80k, tức bạn để 2-3G, mở sẵn Cellular + SIM:

Bug Ninja Coming

– Bắt đầu vào farm plot, click vào Challengegiữ nút back:

Bug Ninja Coming

– Chuyển sang tab 2-3G rồi tắt bật lại như gói 80k:

Bug Ninja Coming

Nhớ là dãn cách khoảng 1s để an toàn nhất nhé laugh

– Tiếp tục giữ Back và quay trở về game, lại nhận được một trong 2 thông báo như thế này, và làm như đã biết:

Bug Ninja Coming

Bug Ninja Coming

– Bạn lặp đi lặp lại điều này cho tới hết energy (Có tí energy, nhẩm tí là biết bao nhiêu lần ngay ý mà). Thông báo như thế này nghĩa là hết energy rồi đó:

Bug Ninja Coming

– Out game, và vào lại, kiểm tra kết quả trong túi đồ của mình. Vì hên xui là chính nên không được gì cũng chẳng lạ lắm đâu smile)

Copy vui lòng ghi nguồn bài viết được viết bởi: https://www.tranbadat.com/
[Nâng cao Ninja Coming] Hướng dẫn cách farm đồ plot nhanh nhất
Đánh giá bài viết
Tham khảo thêm:

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập Tên của bạn

39 BÌNH LUẬN

  1. :-d đội hình e toàn tướng tấn công a nghĩ nên tăng tấn công hay def vậy ạ ? em thấy đầu sv toàn def cao .. em không biết làm thế nào sad em muốn mạnh lên cấp 58 mà thua thằng 39 !

  2. Bạn chuyển vùng về Việt Nam, dùng Sim Viettel cho vào, trong ví tiền có Viettel Account thì mua kim cương bằng tài khoản chính của sim Viettel đó :d

  3. Bạn chuyển vùng về Việt Nam, dùng Sim Viettel cho vào, trong ví tiền có Viettel Account thì mua kim cương bằng tài khoản chính của sim Viettel đó :d