Hướng dẫn xác minh Google Adsense không cần mã PIN 2018

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh Google Adsense không cần mã PIN mới nhất 2018. Với cách xác nhận này, tài khoản của bạn sẽ được xác minh hoàn toàn và có thể bắt đầu nhận được tiền từ Google thông qua Adsense của mình.

Google Adsense là một trong những phương thức kiếm tiền online (hay còn gọi là MMO – Make money online) thông dụng và phổ biến nhất từ trước tới nay. Dù cho cộng đồng Google Adsense đã gặp khá nhiều sóng gió, nhưng đây vẫn là kênh kiếm tiền nhiều nhất của hầu hết các MMO tại Việt Nam và thế giới.

Đọc thêm: Google Adsense là gì?

Chính vì khả năng kiếm tiền tốt, nên Google Adsense có những yêu cầu rất khắt khe để dân MMO có thể sử dụng Google Adsense để kiếm tiền. Trong đó, bước tốn thời gian nhất chính là xác minh tài khoản Google Adsense của mình.

Bài viết này sẽ không nói về cách xác minh tài khoản Google Adsense thông qua việc nhận mã PIN qua thư gửi từ Google. Bởi đây là cách đầu tiên và là yêu cầu bắt buộc của Google. Hiện tại hướng dẫn nhận mã PIN qua thư gửi từ Google đã có khá nhiều bài viết hướng dẫn nên mình không đề cập đến nhiều.

Không phải ai cũng có thể nhận được mã PIN sau 3 lần yêu cầu gửi đối với tài khoản Adsense của mình. Nếu cả 3 lần gửi mã PIN bạn đều không nhận được, vậy phải bỏ tài khoản Google Adsense đó sao? Không! Chúng ta vẫn có thể xác minh Google Adsense mà không cần mã PIN, và bài viết này là mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh Google Adsense mà không cần mã PIN.

Những lưu ý để áp dụng cách xác minh không cần mã PIN này

Để xác minh tài khoản Google Adsense không cần mã PIN, không phải bạn muốn làm là làm được ngay, bởi có những điều kiện để sử dụng được cách này:

Chỉ sử dụng được cách này kể từ ngày thứ 30, sau khi yêu cầu mã PIN lần thứ 3.

Đó chính là điều kiện để xác minh Adsense không cần mã PIN. Tức là bạn bắt buộc phải yêu cầu mã PIN lần 1,2,3. Đến lần thứ 3 vẫn không nhận được mã PIN thì bạn phải đợi 30 ngày kể từ ngày yêu cầu mã PIN lần 3 mới thực hiện được.

Ví dụ: Bạn yêu cầu mã PIN lần 3 vào ngày 24/3/2018. Nhưng 14 ngày sau vẫn không có mã. Thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn này từ ngày 24/4/2018.

Cách xác minh Google Adsense không cần mã PIN mới nhất 2018

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cũng như có thêm một vài lưu ý khác trong quá trình thực hiện.

Bước 1: Chờ đợi đủ 30 ngày

Như đã nói, bạn phải chờ đợi đủ 30 ngày sau khi yêu cầu mã PIN lần thứ 3 nhé.

Bước 2: Chuẩn bị tài liệu

Bạn cần chụp 2 mặt Chứng Minh Nhân Dân của mình. Để rõ nhất, nên sử dụng ứng dụng Office Lense trên điện thoại để chụp, bởi ứng dụng này chụp ra y như bạn scan vậy đó, rất rõ.

Sau đó, bạn mở Word lên, thêm 2 ảnh chụp 2 mặt CMND này vào. Sau đó lưu lại với đuôi PDF. Ví dụ: cmnd.pdf:

Tài liệu xác minh Google Adsense

Rồi, coi như tài liệu cần gửi đã xong.

Bước 3: Nhập thông tin yêu cầu

Xác minh Adsense không cần mã PIN

 • Một trang mới sẽ xuất hiện như ảnh bên dưới:

Cách xác minh Google Adsense không cần mã PIN 2018

Nếu không phải trang trên xuất hiện, mà lại quay lại trang chọn Có hay Không, thì nghĩa là tài khoản của bạn chưa đủ 30 ngày kể từ ngày yêu cầu mã PIN lần thứ 3. Bạn cần chờ đợi lâu hơn nhé.
 • Rồi, bây giờ bạn cần nhập các thông tin yêu cầu vào:

Tên: Nhập tên của bạn, tên trong tài khoản Adsense đấy nhé.

Địa chỉ email: Hầu như nó đã tự động lấy cái địa chỉ email này rồi.

ID nhà xuất bản: Bạn lấy phần số sau chữ pub-…. nhé. Bạn có thể lấy ID khi truy cập vào mục Thanh Toán, ở ô Cài đặt.

Ngay tập đính kèm, bạn upload file PDF chứa 2 mặt CMND đã chuẩn bị ở bước 2 lên nhé.

Sau đó nhấn gửi thôi.

Địa chỉ được cung cấp trong tài khoản Google Adsense nên trùng với địa chỉ trên CMND. Tốt nhất trước khi bạn gửi yêu cầu này, nên sửa lại địa chỉ trong Google Adsense cho trùng với trên CMND. Để sửa, bạn vào Thanh toán -> Quản lý cài đặt -> Tên và địa chỉ

Bước 4: Chờ đợi và hy vọng

Bây giờ thì bạn chỉ cần đợi bên Google xác nhận thôi. Nếu các thông tin bạn gửi đi đều OK thì có lẽ không cần lo lắng gì đâu.

Thời gian chờ đợi tối đa 48 tiếng. Nhưng theo mình thấy thì chỉ khoảng 10′ đối với mình thôi. Rất nhanh, gọn.

Sau khi tài khoản đã được xác minh, thì Google sẽ gửi về cho bạn một email như thế này:

Đã xác minh Google Adsense

Quá tuyệt chứ sao. Như vậy là bạn đã xác minh tài khoản Adsense không cần mã PIN thành công.

Những điều nên tránh khi xác minh Google Adsense

Có một số bài viết hướng dẫn trên Google, bảo bạn vào nhập đại mã PIN 3 lần để lấy cái yêu cầu liên hệ với Google Adsense. Mình nói thẳng là đừng dại mà làm theo hướng dẫn kiểu như vậy. Vì nếu bạn nhập đại mã PIN 3 lần, thì quảng cáo của bạn sẽ bị tắt trong khi nếu chưa đủ 30 ngày từ ngày yêu cầu mã PIN lần 3, thì cũng không có cái form liên hệ kia cho bạn đâu. Thế là mất toi cũng đâu đó nửa tháng tiền quảng cáo đấy.

Kiên nhẫn mà chờ đợi thôi. Không quá khó để có thể xác minh tài khoản Google Adsense đâu.

Xong, bài viết đã hướng dẫn rất chi tiết cách xác minh Google Adsense không cần mã PIN mới nhất 2018 rồi đó. Bài viết này là thực tế mình làm nên các bạn yêu tâm, mỗi bài viết của mình đều rất có tâm, chắc chắn là vậy.

Có gì thắc mắc các bạn để lại bình luận nhé. Thanks!  yes

Hướng dẫn xác minh Google Adsense không cần mã PIN 2018
5 (100%) 7 votes

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập Tên của bạn

7 BÌNH LUẬN

 1. mình ở quê lên tp… hồi đó giờ ghi địa chỉ nhận GA toàn trên tp không hà …. mà chưa nhận được … giờ áp dụng cách này mình phài làm sao… hixhix

  • Trong bài ghi rõ mà bạn? Bạn chỉ cần sửa lại địa chỉ trong GA thành địa chỉ trên CMND của bạn và gửi thông tin CMND là được thôi?

 2. Hi Bạn, mình đã làm đúng như vậy và nhận được thư như thế này, không biết lý do sao nữa, bạn có thể goips mình được không?

  Thư này được gửi từ địa chỉ email chỉ để thông báo, không chấp nhận email đến. Vui lòng không trả lời thư này.
  ——————————————————————————————————————————-

  Xin chào,

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư cho chúng tôi về mã PIN của bạn. Chúng tôi đã kéo dài thời hạn gửi mã PIN thêm ba tháng, do dó bạn sẽ thấy các quảng cáo có liên quan xuất hiện lại sau khoảng 48 giờ. Giờ đây, bạn có thời hạn đến {NGÀY} để gửi mã PIN của mình. Sau thời gian này, quảng cáo sẽ ngừng xuất hiện lại trên các trang của bạn.

  Nếu bạn chưa nhận được mã PIN hoặc nếu mã PIN bị mất, bạn có thể yêu cầu thêm tối đa ba mã PIN bằng cách làm theo hướng dẫn tại google.com/adsense/support/as/bin/answer.py?answer=160106. Tuy nhiên, trước khi yêu cầu mã PIN mới, bạn cần phải chờ 3 tuần sau khi mã PIN cuối cùng được gửi đi bằng thư.

  Trước khi bạn yêu cầu mã PIN thay thế, vui lòng đảm bảo rằng địa chỉ thanh toán của bạn là chính xác. Để xem lại và chỉnh sửa địa chỉ của bạn, hãy làm theo hướng dẫn sau: google.com/adsense/support/as/bin/answer.py?answer=159685.

  Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn và sự hợp tác liên tục của bạn với hệ thống xác minh tài khoản của chúng tôi.

  Trân trọng,

  Nhóm Google AdSense

  • Tức là bạn đã yêu cầu mã PIN 3 lần rồi mới làm theo hướng dẫn ở bài viết này của mình à?

    • Mình đã note trong bài viết là địa chỉ trên cmnd cần trùng với địa chỉ trong GA mà. Bạn để như vậy thì bây giờ mình cũng không biết phải làm sao cwl